Lễ tổng kết năm học 2022- 2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 26 /5/2023 Trường mầm non Nghĩa Điền tiến hành tổ chức lễ Tổng kết năm học 2022- 2023. Đến dự lễ tổng kết có các Đồng chí Nguyễn Tấn Thạch Phó bí thư Đảng ủy xã, Đồng chí Lê Thị Mỹ Nương Phó chủ tịch ủy ban nhân xã Nghĩa Điền đã đến dự và chức mừng.

Thay mặt nhà trường Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thu- Phó bí thư Chi Bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo tổng kết năm học.

Đại diện đảng ủy xã Đồng chí Phó bí thư đảng ủy xã Nguyễn Tấn Thạch Phát biểu trong biểu lễ tổng kết.

Đến dự lễ tổng kết còn có đồng chí Bùi Thị Công Phó Chủ tịch Hội Phụ Nữ xã cũng có 2 xuất quà trao cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Hội khuyến học xã Nghĩa Điền cũng đã trao 6 xuất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Cô Võ Thị Hào Phó trạm trưởng trạm y tế xã Nghĩa Điền cũng có 5 xuất quà tặng cho các cháu vào lớp 1. Trong đó có 3 bộ sách lớp một và 2 phần Quà trị giá 200.000đ.

Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng trao 6 xuất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Nhà trường cũng tặng cho các cháu tham gia Hội thi Bé khéo tay- Bé nhanh trí cấp huyện mỗi cháu một hộp quà.

Nhà trường cũng tặng cho cháu Ngô Khánh Ny tham gia hội thi Bé khéo tay- Bé nhanh trí cấp tỉnh  một phần quà.

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thu đã phát biểu cảm ơn các ban nghành đoàn thể, các nhà hảo tâm đã đến tham dự lễ tổng kết và có những phần quà thật ý nghĩa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.